Hướng dẫn lấy link Zalo

20220309_mskoiimjotebudqofqennpqp

Quý vị đang muốn lấy đường dẫn link nhóm chat zalo hoặc zalo cái nhân để gửi cho những người khác qua các trang mạng xã hội khác mà không biết làm như thế nào? Quý vị muốn gắn link Zalo vào hệ thống ChùaVN ? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây ChùaVN sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy link zalo trên điện thoại và máy tính đơn giản chỉ trong một nốt nhạc.

1. Link zalo là gì?

Link nhóm Zalo là đường link dẫn đến thẳng group chat Zalo hoặc tài khoản Zalo cá nhân. Đây được coi là cầu nối kết nối dễ dàng nhất giữa các nền tảng lại với nhau. Chỉ cần tìm kiếm và sao chép liên kết này, đạo hữu hoặc phật tử của Quý vị có thể truy cập trực tiếp vào nhóm mà Quý vị muốn chia sẻ hoặc Zalo cá nhân của Quý vị.

Quý vị có thể sao chép liên kết để gửi cho đạo hữu hoặc phật tử của mình trong tin nhắn zalo, hoặc gửi đến bất kỳ đến ứng dụng nào khác. Vậy làm cách nào để lấy link Zalo đơn giản nhất? Mời Quý vị xem hướng dẫn chi tiết ở phần tiếp theo của bài viết.

2. Cách lấy linkzalo trên điện thoại

Việc lấy link zalo trên điện thoại được thực hiện rất nhanh chóng. Để tìm kiếm link và chia sẻ link zalo với Quý vị bè từ điện thoại. Hãy làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo. Sau đó nhấp vào nhóm Quý vị muốn  để lấy liên kết.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên phải. Tìm mục ấn vào mục “Liên kết để tham gia nhóm”.
picture17

Lấy linkzalo trên điện thoại.

 • Bước 3: Nhấp vào “Liên kết để tham gia nhóm”. Giao diện Zalo sẽ hiển thị mã QR của nhóm, đường link của nhóm
  • Nhấp vào “sao chép liên kết” để gửi linkđến các nền tảng khác.
  • Nhấp vào “chia sẻ liên kết” nếu Quý vị muốn gửi liên kết đến Quý vị bè trong danh bạ của Quý vị

Như vậy, chỉ với ba bước cực kỳ đơn giản này là Quý vị có thể lấy được linkzalo trên điện thoại để chia sẻ với Quý vị bè rồi. Tham khảo thêm cách thêm thành viên vào nhóm zalo tự động để tạo nhóm zalo chất lượng, nhiều thành viên nhanh chóng.

3. Cách lấy link zalo trên laptop

Để lấy và chia sẻ linkzalo trên máy tính, Quý vị cần là người tạo nhóm hoặc có quyền quản trị. Tại thời điểm này, hãy làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập Zalo Web hoặc Zalo PC
 • Bước 2: Chọn nhóm mà Quý vị muốn lấy liên kết.
 • Bước 3: Chạm vào mục “Thông tin cuộc trò chuyện” ở góc trên cùng bên phải màn hình. Giao diện hiện ra mục “Liên kết tham gia nhóm”.

Bấm trực tiếp vào link hay biểu tượng hình chữ nhật để copy link, chia sẻ lên các trang khác ngoài zalo (hoặc cả Zalo). Sau đó, nhấp vào biểu tượng mũi tên chia sẻ để gửi liên kết hàng loạt nhanh nhất đến Quý vị bè trong danh bạ của Quý vị.

picture18

Lấy linkzalo trên laptop.

Ghi chú:

 • Nếu Quý vị chọn sao chép liên kết, Quý vị chuyển sang kênh khác mà Quý vị muốn chia sẻ. Sau đó nhấp chuột phải và chọn “Dán” như Quý vị làm với điện thoại.
 • Nếu Quý vị chọn chia sẻ, hãy kiểm tra tài khoản Quý vị muốn gửi liên kết đến, sau đó chọn “Chia sẻ”.

4. Cách lấy link zalo cá nhân

Cách chia sẻ bằng mã QR

 • Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân Zalo của Quý vị bằng cách ấn vào ảnh đại diện của mình trong phần Thêm rồi Nhấn vào nút 3 chấm ở góc phải màn hình.
 • Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào Mã QR của tôi.
picture19

Mã QR của trang cá nhân.

Từ đây Quý vị có thể chia sẻ mã QR để trực tiếp chia sẻ với người khác qua các trang mạng khác như Facebook, Line, Instagram,… hoặc bấm lưu vào bộ sưu tập dưới dạng ảnh.

Cách chia sẻ bằng địa chỉ link

Với cách này, Quý vị chỉ cần làm thực hiện theo pháp đơn giản như sau: https://zalo.me/số_điện_thoại_của_Quý vị là có thể lấy đường link thành công. Nhưng với cách này có một nhược điểm là có thể bị lộ số điện thoại của Quý vị.

Đến bước cuối cùng của phần cài đặt Kết nối MXH, Quý vị cần thực hiện các công việc sau:

Bước 1: Quý vị truy cập website noibo.chuavn.com. Nhập tên truy cập (username) và mật khẩu (password).

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công hệ thống ChùaVN, Quý vị chọn Cài đặt -> Kế nối MXH ( Kết nối mạng xã hội) -> Zalo

Quý vị dán link vào ô ‘’Zalo’’ sau đó bấm nút ‘’Lưu thông tin”.

Bước 3: Vào website Tự viện để kiểm tra link Zalo đã được đính kèm chưa. URL wbsite: {Username Tự viện}.chuavn.com

frame-1430101836

Chúc Quý vị thành công !

© ChùaVN 2022. All Rights Reserved. Chính sách bảo mật thông tin
Phát triển và cúng dường bởi totdep.vn